Íslenska kjötsúpa
Submitted by Ásgeir Sæmundsson on 11. September 2012 - 14:52Aðaleldhús Hrafnistu
48. vika
23.11. - 29.11.
17.06.2024
Næringarupplýsingar:
m.v.
Innihald
Heiti vöru | Orka (kcal) | Fita (g) | Kolvetni (g) | Prótein (g) |
---|---|---|---|---|
Vatn * | - | - | - | - |
Forsoðnar kartöflur ,teningar | 6,83 | 0,03 | 1,42 | 0,22 |
LAMBAFRAMPARTUR * | 74,8 | 5,73 | - | 5,8 |
Steinselja þurrkuð * | 0 | 0 | 0 | 0 |
Lárviðarlauf * | 0,01 | 0 | 0 | 0 |
Súpujurtir | 4,8 | 0,16 | 0,17 | 0,67 |
Grænmetisblautkraftur | 1,25 | 0,09 | 0,01 | 0,09 |
Laukur í teningum * | 4,61 | 0,03 | 0,9 | 0,18 |
Gulrætur * | 3,16 | 0,04 | 0,61 | 0,08 |
Pipar Svartur grófmalaður * | 0,31 | 0 | 0,06 | 0,01 |
Ljós kjötkraftur (100gr.) * | 1,82 | 0,09 | 0,09 | 0,16 |
Hvítkál * | 2,6 | 0,02 | 0,46 | 0,14 |
Hrísgrjón * | 15,76 | 0,04 | 3,47 | 0,37 |
Rófuteningar | 3,39 | 0,01 | 0,63 | 0,19 |
119,34 | 6,27 | 7,81 | 7,92 |
Næringarupplýsingar
Orkuinnihald
Orka | 119,3 kcal / 499,3 kJ |
Fita | 6 g |
þar af mettuð fita | 3 g |
Kolvetni | 8 g |
þar af sykurtegundir | 2 g |
Prótein | 8 g |
Salt | 3 g |
Trefjar | 1 g |
A-vítamín | 68 μg |
C-vítamín | 11 mg. |
D-vítamín | 0 μg |
Fosfór (P) | 89 mg |
Kalíum, Kalín (K) | 256 mg |
Kalk (Ca) | 24 mg |
Járn (Fe) | 1 mg |
Virkt:
Nei
Skammtaþyngd:
250.00g
Miða verð v. 1: